EcoSource

Giới thiệu


Mỗi khách hàng là một mảnh ghép quan trọng.

EcoSource không chỉ cung cấp giải pháp cho các chuyên gia, các viện nghiên cứu, các trường học mà đồng thời phát triển hàng loạt các sản phẩm cho khách hàng là các công ty cảnh quan, các trang trại và người trồng rau hoa gia đình. Bên cạnh mong muốn đối tác, khách hàng được hưởng tất cả lợi ích từ những ưu điểm của mụn dừa cũng như tham quan, học tập ở các doanh nghiệp làm vườn hiện đại.

 Mụn dừa và phân bón của EcoSource có sẵn tiện ích qua việc đóng gói ở dạng nén và tơi xốp để bán nội địa và xuất khẩu. Chúng tôi coi nó như là một thách thức để đạt được một hợp tác hiệu quả với các nhà bán lẻ và các nhà phân phối. Do đó, phạm vi sản phẩm của chúng tôi phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của tất cả khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng thực hiện đơn hàng về đất và phân theo nhu cầu riêng của khách hàng.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU –  CÁC TIÊU CHUẨN NÔNG NGHIỆP

1. Công ty Cổ Phần Hòa Việt  - http://hoavietjsc.com   Chuyên ươm cây giống nhập cao cấp

2. Công ty Rừng Hoa Bạch Cúc – Trồng thủy canh  http://www.vietgap.com/enterprise/1015_4093/cong-ty-tnhh-rung-hoa-bach-cuc.html

 3. Công ty TNHH SX-TM-Nông Sản  Phong Thúy - chuyên sản xuất cây giống  http://www.vietgap.com/enterprise/1015_3691/cong-ty-tnhh-sx-tm-ns-phong-thuy.html

 4. Công ty TNHH Hùng Thiên  http://organik.vn   Sản xuất xuất khẩu nông sản chuẩn hữu cơ

 5. Trung tâm giống cây trồng lào caihttp://trungtamgiongnnlaocai.com.vn   Thực nghiệm sản xuất giống mới tỉnh Lào Cai

 6. Công ty Alilandhttp://aliland.com.vn   Nhà phân phối đất sạch, phân bón cty EcoSource tại Hà Nội

 7. Trung tâm Quản lý và Kiểm định giống cây trồng, vật nuôi Tp. Hồ Chí Minh - http://www.sonongnghiep.hochiminhcity.gov.vn/gioithieu   Khảo kiểm nghiệm quy trình cây trồng vật nuôi.

 8. Công ty CP XK Nông sản sạch Việt Nam http://nongsansachvietnam.net

  Dự án trồng 10 triệu bao - gừng xuất khẩu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thành viên chính thức
Mạng Việt Nam thương hiệu
Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: Eximbank)
  •  
  •